Icon búp trà Giới thiệu

tra-uop-01

Lời đầu tiên Cơ sở Trà Hương Kim Thành xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi Khách Hàng của Hương Kim Thành luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc. Chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Cơ sở Trà Hương Kim Thành là một trong những thương hiệu trà đã hoạt động nhiều năm tại Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Với công thức chế biến gia truyền đã tạo nên những sản phẩm đậm đà hương vị và được nhiều người ưa chuộng

Hương Kim Thành chuyên sản xuất chế biến các loại trà bắc, trà ướp hương sen – lài – sói – sâm dứa …

Hiện nay, trà đã trở thành một thức uống phổ biến ở khắp nơi ( từ nhà hàng sang trọng tới những quán cóc ven đường, tại các quán ăn hay trong mỗi gia đình ), với đủ loại hương vị ( tự nhiên, sen, lài, sói, sâm dứa ). Bên cạnh đó trà còn có nhiều công dụng chửa bệnh khác nhau rất tốt cho người dùng.

Vì thế phương châm của Hương Kim Thành là cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Từ những lá trà nguyên chất không pha tạp, đến hương liệu tự nhiên tốt sức khỏe. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Luôn đem sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các chứng nhận về thực phẩm an toàn

Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm trà Hương Kim Thành

Chứng nhận VIETGAP cơ sở trà Hương Kim Thành